บริษัทส่งออกกาแฟและสินค้าไทยทั่วโลก

SOAP

สบู่กาณฑ์กุญช์ บริษัทของเรายังจัดจาหน่ายสินค้าคุณภาพดีอีกกลุ่มโดยเน้นผลิตมาจากสมุนไพรไทย 100% ซึ่งเป็นนิยมมากคนกลุ่มคนไทยเองและฝั่งยุโรปซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมาตลอดที่ผ่านมา ทางบริษัทจึงตระหนักที่จะผลิตสินค้าดีๆออกมาสู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่องโดยเราจะคัดสรรสิ่งที่ปลอดภัยและสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดดังต่อไปนี้


ทานาคา
ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก มีสาร OPC และ Curcuminoid ทาให้ทานาคามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วย รักษาสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดาและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทาลายผิวจากรังสียูวีอีกด้วย สารสกัดทานาคา 100% ให้สารออกฤทธิ์ความเข้มข้นสูง ซึ่งได้ผลดีกว่าการใช้ผงทานาคาพอกผิวถึง 100 เท่า

สารสกัดขมิ้นชัน
ช่วยกาจัดสิวอักเสบ ฝ้า กระ และริ้วรอย เสริมสร้างเซลผิวให้แข็งแรง ลดการสะสมของสารอนุมูลอิสระ ขมิ้นชันมีส่วนผสมของเคอร์คูมินอยด์ และวิตามินอีสูง จากผลวิจัยขององค์การเภสัชกรรม และกระทรวงสาธารณสุข เคอร์คูมินอยด์จากขมิ้นชั้นมีฤทธิ์สามารถลดอาการอักเสบ และช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์สารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการออกซิเดชั่น สามารถใช้ได้กับคนทุกวัยและเหมาะสาหรับทุกสภาพผิว

สารสกัดจากน้้าผึ้ง
มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้าหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทาให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง เป็นส่วนผสมหนึ่ง ของ Liposome anti age veg ซึ่งน้าผึ้งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือ สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทาให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น จึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ทาให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย

รายละเอียดสินค้า
NATURAL TANAKA-HONEY SOAP สบู่ขมิ้นทานาคาผสมน้้าผึ้ง 130 กรัม เลขใบรับแจ้ง 10-1-5822602 สบู่ขมิ้นทานาคาผสมน้้าผึ้ง ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใหม่ ลดริ้วรอย ความหมองคล้้า ลดสิวฝ้า ผิวหน้ามัน ท้าให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin Eและน้้าผึ้ง ช่วยท้าให้ผิวเรียบเรียนและขาวใสยิ่งขึ้น สบู่ขมิ้นทานาคาผสมน้้าผึ้ง ประกอบด้วยผงเปลือกไม้ทานาคา สารสกัดขมิ้น ช่วยผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด มีสารต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้้า ช่วยให้หน้าขาวใสเนียนนุ่ม ป้องกันไม่ให้ผิวเกิดฝ้า กระ แห้งกร้าน เหี่ยวย่น และแก่ก่อนวัยอันสมควร เมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจึงดูอ่อนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนประกอบส้าคัญ ทานาคา ขมิ้นผง เชียร์บัตเตอร์ น้้าผึ้ง Ingredients : Virgin Organic Coconut Oil, Palm Oil, Rice Bran Oil, Castor Oil, Shea Butter, Grape Seed Oil, Tanaka , Tumeric Powder, Vitamin E, Honey, Aqua and Sodium Hydroxyl.

คุณประโยชน์
  • ช่วยการบ้ารุงผิวหน้าให้แลดูขาวกระจ่างใส พร้อมดีท็อกซ์และเติมออกซิเจนให้ผิวหน้า 
  • ลดสิวฝ้า หน้ามัน จุดด่างด้า พร้อมช่วยผลัดผิวเก่าและเผยผิวใหม่
  • ปราศจากผงฟอง สารเคมี หรือ สารฟอกขาว ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า  
  • เด็กและสตรีมีครรภ์ สามารถใช้ได้
     
 วิธีใช้ : ใช้ล้างท้าความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย โดยถูสบู่เบาๆ ให้เป็นฟอง แล้วจึงใช้ฟองสบู่ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และที่บริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้้าสะอาด เมื่อล้างออกจะรู้สึกได้ว่าผิวสะอาดเกลี้ยงขึ้นในครั้งแรก เมื่อใช้เป็นประจ้าจะช่วยให้ผิวเนียนขาวใส ให้ล้างซ้้าประมาณ 2 รอบ ส้าหรับผิวหน้ามันให้ทิ้งไว้ 1-2 นาทีจึงล้างออก

วิธีการเก็บรักษา :
ควรเก็บสบู่ไว้ในที่แห้ง ไม่ร้อนจัด หลังอาบน้้าควรเก็บสบู่ไว้ในที่ไม่มีน้้าขัง หากแช่สบู่ไว้ใน ที่มีน้้าขัง สบู่จะเสื่อมสภาพค่อนข้างเร็ว

หมายเหตุ : สบู่ธรรมชาติ สีและกลิ่นแต่ละลอตอาจมีต่างไปบ้าง ตามวันเวลา อายุ ของสบู่นั้นๆ แต่คุณประโยชน์ยังคงเดิม ซึ่งสารสกัดที่เราคัดมาจากสมุนไพรดังที่กล่าวมานั้นล้วนตอบโจทย์ให้สรรพคุณมากมายหลายอย่างจนนามาเป็น”กาณฑ์กุญช์” แบรนด์สบู่สมุนไพรระดับพรีเมียมที่เราตั้งใจคัดเลือกคุณภาพให้กับทุกคนได้สัมผัสกับสินค้าไทยส่งออกที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ ปลอดภัย 100 % ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย หรือท้าลายผิวอย่างแน่นอน