บริษัทส่งออกกาแฟและสินค้าไทยทั่วโลก

WELCOME TO ASIAGLTRADING.CO.TH

บริษัท เอเชีย โกลเบิล เทรดดิ้ง จำกัด เราเป็นบริษัทส่งออกสารกาแฟทั่วโลกมีประสบการณ์ส่งออกต่อเนื่องมา ถึง 3 ปีซึ่งเรามีฐานลูกค้าอยู่มากมายหลายประเทศอาทิ เช่น ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน และอื่นๆอีกมากมายส่วนมาก แถบโซนเอเชียโดยประมาณทั้งหมด โดยเฉพาะประเทศญีปุ่นซึ่งเป็นโซนที่เราส่งออกมากที่สุด ร้อยละประมาณ 80% ของมาจิ้นทั้งหมด “กาแฟ” เครื่องดื่มยอดนิยมอันดับต้นๆของโลกที่ทุกคนรู้จักและดื่มกันเป็นประจำ กลิ่นที่หอมกรุ่นเย้ายวน เชิญชวนให้คนรุ่นใหม่จำนวนมากมาพบความสุขของการดื่มกาแฟ อีกทั้งเรายังเตรียมพร้อมเพื่อรองรับการขยายสินค้าที่จะส่งออกไปยังโซนทาง ยุโรป อเมริกา ในอนาคตอันใกล้นี้

 
สารกาแฟของเราที่ส่งออกปัจจุบันเราเน้นคุณภาพที่ดีที่สุด ได้รสชาติสดใหม่ทุกปีมีความหอมกลมกล่อม นุ่มลึก ในแบบของนักดื่มกาแฟโดยแท้จริง ซึ่งเราได้เซียนนักTastCoffeeชาวญี่ปุ่น มาการันตีโดยเฉพาะจนทำให้ได้กาแฟที่ลงตัวตรงความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกาแฟที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศและต่างประเทศส่วนกาแฟที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันในแถบเอเชีย คือ พันธ์อาราบิก้า(สายพันธ์คาติมอร์) และพันธ์โรบัสต้า
 
แม้จะเป็นเมล็ดกาแฟเหมือนกัน ทว่าทั้งสองชนิดให้รสชาติที่แตกต่างกัน ในความบริสุทธิ์ของเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคั่ว บดและชง เราจะสัมผัสได้ว่าอาราบิก้ามีกลิ่นที่หอมละมุน รสชาตินุ่ม มีคาเฟอีนน้อยกว่า เรียกได้ว่ารสชาติไม่ full body เท่ากับโรบัสต้า มีกลิ่นที่หอมมากกว่า


บริษัท เอเชีย โกลเบิล เทรดดิ้ง จำกัด


 นอกจากนี้บริษัทของเรายังส่งออกสินค้าคุณภาพดีที่คัดวัตถุดิบมาจากสมุนไพรไทย 100% ซึ่งเป็นที่นิยมมากคนของไทยและแถบเอเชีย โดยประกอบไปด้วยทานาคาที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก มีสาร OPC และ Curcuminoidทำให้ทานาคามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วย รักษาสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวีอีกด้วย สารสกัดทานาคา 100% ให้สารออกฤทธิ์ความเข้มข้นสูง ซึ่งได้ผลดีกว่าการใช้ผง ทานาคาพอกผิวถึง 100 เท่า